NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH "TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ THỊNH"

Thực hiện Công văn số 464/SGDĐT-GDCN-GDTX ngày 04/4/2018 của Sở GD&ĐT Hưng Yên V/v tổ chức ngày sách Việt Nam lần thứ 5. Ngày 21/4/2018 Trường Tiểu học Phú Thịnh đã tổ chức thành công ngày hội đọc sách. Tới dự với ngày hội đọc sách có:  Cô Nguyễn Thị Tuyết- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường,  Cô Trần Thị Thu Hà- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em HS trong toàn trường.

Cô Nguyễn Thị Tuyết - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc ngày hội.

Trong cuộc đời của mỗi chúng ta hẳn ai cũng đã từng đọc qua một vài cuốn sách hay và có ý nghĩa đậm chất nhân văn. Trong không khí tưng bừng và rực rỡ sắc màu của ngày hội đọc sách hôm nay, với mong muốn được thể hiện lòng đam mê với những cuốn sách ,những câu chuyện các em đã được đọc và được nghe mà các em yêu thích, và đặc biêt trong buổi giao lưu ngày hội đọc sách hôm nay bạn Phương Linh lớp 4C sẽ đem đến cho chúng ta một câu truyện kể về Bác Hồ với thiếu nhi

Hình tượng anh bộ đội Cụ Hồ đã trở nên thật gần gũi thân thương, là một biểu tượng đẹp, rất đáng tự hào cảu người dân Việt Nam. Những hi sinh, gian khổ mà họ trải qua trong chiến tranh; những ý chí, nghị lực, sự kiên cường, dũng cảm chiến thắng kẻ thù của các anh là dấu ấn sâu đậm, mốc son chói lọi trong lịch sử nước nhà. Em Nguyễn Thị Trang, lớp 5C sẽ giới thiệu cuốn sách viết về hình tượng anh bộ đội Cụ Hồ trong thời chiến.

Cô Nguyễn Thị Vân Ưng – Chủ tịch công đoàn nhà trường đại diện cho GV trong trường lên quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện

Đại diện các em học sinh lớp 5A, 5B, 5C, 5D, 4A, 4B, 4C, 3A, 3B, 3C, 2A, 2B lên lên quyên góp, ủng hộ sách cho thư viện

Biết đọc có nghĩa là đọc thông, viết thạo, tiến tới đọc hay, viết giỏi, đọc một, hiểu mười. Đọc sách để có tri thức, kiến thức phục vụ mình, phục vụ cho mọi người để sống tốt đẹp hơn, có ích cho xã hội, hoàn thiện kĩ năng sống cho mỗi người. Đó là mục đích, ý nghĩa cao đẹp của “ Ngày hội đọc sách”.

Tác giả: ĐH