PHÒNG CHỐNG ĐẠI DỊCH COVID - 19

Thực hiện nghiêm túc công văn chỉ đạo của cấp trên về việc tăng cường phòng chống dịch do Virus Corona gây ra, ngày 3/2/2020 Trường Tiểu học Phú Thịnh -huyện Kim Động-tỉnh Hưng Yên triệu tập toàn bộ cán bộ-giáo viên trong nhà trường họp để thông báo tình hình, triển khai công tác phòng chống dịch và tổng vệ sinh khuôn viên trường, lớp.

Các đồng chí cán bộ-giáo viên thực hiện quét dọn trường, lớp; lau chùi bàn ghế, cánh cửa, cầu thang bằng nước sát khuẩn....GVCN thực hiện tuyên truyền đến từng phụ huynh và học sinh lớp mình.

Tập thể cán bộ-giáo viên nhà trường nghiêm túc thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên với tinh thần ''chống dịch như chống giặc".

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động: