A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Phú Thịnh tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và lễ đón cờ thi đua của thủ tướng chính phủ.

          Tham dự buổi lễ, về phía khách mời: có các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo Tỉnh Hưng Yên, lãnh đạo huyện Kim Động, lãnh đạo phòng GD& ĐT huyện, lãnh đạo Đảng ủy HĐND, UBND xã Phú Thịnh, các nhà giáo lão thành, các bác trong ban đại diện CMHS, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường và sự có mặt của các em học sinh của 16 lớp.

          Mở đầu buổi lễ là một số tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đặc săc của giáo viên và học sinh trường tiểu học Phú Thịnh.

Bài múa: Chery Chery Lady

             Bài hát: ABC song

        Bài hát: Hoa nắng bục giảng

 

Bài múa: Chuyện thằng bờm

              Bài múa: Việt nam ơi.

      Bài hát: Tự hào là nhà giáo VN

 

Trong ngày vui chung của Đảng bộ và nhân dân cùng với thầy và trò  trường Tiểu học Phú Thịnh, có rất nhiều các vị lãnh  đạo, đại biểu khách quý về dự và có hoa chúc mừng.

 

Ông: Lê Hồng Dơn-Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, P.Chủ tịch thường trực UBND huyện lên tặng hoa chúc mừng.

Bà: Phạm Thị Kim Anh – Huyện ủy viên, Trưởng PGD&ĐT huyện Kim Động, đại diện cho Phòng GD&ĐT huyện  Kim Động lên tặng hoa chúc mừng.

   Đại diện cho Đảng Ủy, HĐND, UBND xã Phú Thịnh, hội cựu giáo chức, hội cha mẹ học sinh, các doanh nghiệp địa phương lên tặng hoa chúc mừng.

    Tiếp nối truyền thống tôn sự trọng đạo quý báu của dân tộc, hưởng ứng kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sau đây xin trân trọng kính mời cô Nguyễn Thị Tuyết – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc ý nghĩa kỉ niệm ngày nhà giáo VN 20/11 và báo cáo thành tích của nhà trường trong thời gian qua.

      Để có được ngày hôm nay, diện mạo nhà trường  khang trang bề thế, có bề dày lịch sử, có chất lượng giáo dục toàn diện, có đội ngũ các thầy cô giáo vững về chuyên môn nghiệp vụ được Đảng, chính quyền và nhân dân tin cậy là cả một quảng thời gian dài phấn đấu liên tục, vươn lên khó khăn gian khổ, hoàn thành sứ mệnh lịch sử mà Đảng và nhân dân giao phó của các thế hệ thầy và trò của xã Phú Thịnh. Đó là công lao vun trồng tri thức của các thế hệ nhà giáo. Nhiều thầy cô giáo đã từ mái trường này về nghỉ hưu, hay đi xa tới các miền quê khác, nhiều thầy cô giáo mới trẻ lại về trường, tiếp tục hết lòng, hết sức vì sự nghiệp trồng người, tất cả vì học sinh thân yêu và có biết bao thế hệ học sinh từ mái trường  thân yêu đã trưởng thành, giữ các cương vị quan trọng trong xã hội: là kĩ sư, bác sỹ, thạc sỹ, tiến sĩ, là các Nhà giáo, các doanh nhân giỏi, anh hùng lực lượng vũ trang, cán bộ lãnh đạo địa phương xuất sắc, …. trên khắp mọi miền của tổ quốc - đang từng ngày làm rạng rỡ và tô đậm thêm truyền thống của Giáo dục địa phương xã Phú Thịnh. Thế hệ chúng ta hôm nay vô cùng trân trọng sự đóng góp to lớn đó. 

       Nhà trường nỗ lực, phấn đấu để có được vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua đơn vị đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu trong phong trào thi đua yêu nước năm học 2017 – 2018 của Tỉnh Hưng Yên là rất khó, nhưng để giữ vững được danh hiệu này còn khó hơn, đòi hỏi phải có sự quyết tâm, phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường và của tất cả các em học sinh toàn trường, thay mặt lãnh đạo nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, chúng tôi xin hứa quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà cấp trên giao và theo kế hoạch đã đề ra. Chúng tôi xin trân trọng và biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, tạo điều kiện, sự chỉ đạo sát sao của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh Hưng Yên, Huyện ủy, UBND Huyện, Phòng GD&ĐT huyện, của Đảng ủy, UBND xã Phú Thịnh đối với thầy và trò nhà trường, đặc biệt là sự phối hợp có hiệu quả của các bác trong ban đại diện CMHS giúp cho nhà trường hoàn thành nhiệm vụ và phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Mong rằng nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của cấp trên trong các năm học tiếp theo. 

       Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Tiểu học Phú Thịnh  niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

Một số hình ảnh Lễ kỷ niệm 20/11/2018

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan